[Video] Tổng kết năm học 2020-2021 của Trường ĐHKHXH&NV

Chủ nhật - 07/11/2021 21:49
Năm học 2020-2021 - một năm học với nhiều khó khăn và thách thức khi đại dịch Covid-19 hoành hành trên phạm vi toàn cầu với những hậu quả nặng nề, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ và đời sống của cộng đồng, tới sự phát triển kinh tế - xã hội của các quốc gia.Trong bối cảnh đó, ngành Giáo dục đã nỗ lực và sáng tạo để hoàn thành mục tiêu kép: vừa đảm bảo an toàn, sức khoẻ cho thầy cô và học trò trước dịch bệnh, vừa hoàn thành kế hoạch năm học theo đúng tiến độ. Hoà chung tinh thần ấy, thầy trò Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN đã nêu cao tinh thần CHỦ ĐỘNG - THÍCH NGHI - ĐOÀN KẾT - NHÂN VĂN để vượt qua dịch bệnh.

Tác giả: USSH