(07/12) Ra mắt cuốn "The EU through the Eyes of Asia"

Thứ năm - 08/04/2010 03:52

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Quỹ Á - Âu (ASEF) và Phái đoàn UỶ ban châu Âu tại Việt Nam kính mời quý thầy cô, anh chị và các bạn đến tham dự buổi lễ ra mắt cuốn sách “The EU through the Eyes of Asia - Volume II: New Cases, New Findings”, Nxb. World Scientific, 2009

Thời gian: 14h ngày 07/12/2009 (Thứ 2)

Địa điểm: Tầng 8 nhà E, ĐHKHXH&NV.

Cuốn sách này là kết quả của dự án “The EU through the Eyes of Asia” được thực hiện trong 18 tháng bởi các nhà nghiên cứu đến từ New Zealand, Indonesia Philippines và Việt Nam. Nhóm nghiên cứu của Việt Nam gồm: PGS.TS. Phạm Quang Minh (Chủ nhiệm Khoa Quốc tế học - ĐHKHXH&NV), NCS. Bùi Hải Đăng (Phó Chủ nhiệm Khoa Quan hệ Quốc tế - ĐHKHXH&NV Tp.HCM), ThS. Trần Bách Hiếu (Giảng viên Bộ môn Khoa học Chính trị - ĐHKHXH&NV).

Rất hân hạnh được đón tiếp quý thầy cô, anh chị và các bạn.

Tác giả: i333