Bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo các phòng, ban chức năng

Chủ nhật - 06/12/2009 04:50

Ngày 3/12, Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV đã kí các quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại nhân sự lãnh đạo các phòng, ban thuộc chức năng thuộc khối Hiệu bộ.

Cụ thể như sau:

• Bổ nhiệm lại PGS.TS. Đặng Xuân Kháng giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, nhiệm kì theo nhiệm kì Hiệu trưởng.
  • Bổ nhiệm lại ThS. Ngô Thị Kiều Oanh giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, nhiệm kì theo nhiệm kì Hiệu trưởng.
  • Bổ nhiệm lại có thời hạn bà Phạm Thị Ngân Trinh giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ.
  • Bổ nhiệm lại ThS. Ngô Văn Hoán giữ chức vụ Trưởng ban Thanh tra đến hết tháng 9/2010.
  • Bổ nhiệm lại ThS. Đặng Quang Vinh giữ chức vụ Phó Trưởng ban Thanh tra.
  • Bổ nhiệm lại TS. Trần Thuý Anh giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế, nhiệm kì theo nhiệm kì Hiệu trưởng.
  • Giao TS. Trần Thuý Anh, Phó Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế làm Quyền Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế cho đến khi có quyết định mới.
  • Bổ nhiệm lại ThS. Phạm Văn Min giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế, nhiệm kì theo nhiệm kì Hiệu trưởng.
  • Điều động và bổ nhiệm ông Trần Ngọc Liêu, Phó Chủ nhiệm Khoa Khoa học Quản lí giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo, nhiệm kì theo nhiệm kì Hiệu trưởng.
  • Bổ nhiệm lại ThS. Đinh Việt Hải giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đào tạo, nhiệm kì theo nhiệm kì Hiệu trưởng.
  • Bổ nhiệm ThS. Hoàng Văn Quynh giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đào tạo, nhiệm kì theo nhiệm kì Hiệu trưởng.
  • Tách Phòng Quản lí Nghiên cứu Khoa học và Đào tạo Sau đại học thành Phòng Quản lí Nghiên cứu Khoa học và Phòng Đào tạo Sau đại học.
  • Bổ nhiệm TS. Hoàng Văn Luân giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lí Nghiên cứu Khoa học, nhiệm kì theo nhiệm kì Hiệu trưởng.
  • Bổ nhiệm có thời hạn TS. Trần Văn La giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lí Nghiên cứu Khoa học, nhiệm kì theo nhiệm kì Hiệu trưởng.
  • Bổ nhiệm PGS.TS. Phạm Văn Quyết giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học, nhiệm kì theo nhiệm kì Hiệu trưởng.
  • Bổ nhiệm ThS. Phạm Thị Thu Hoa giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học, nhiệm kì theo nhiệm kì Hiệu trưởng.
  • Bổ nhiệm ThS. Nguyễn Quang Liệu giữ chức vụ Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên, nhiệm kì theo nhiệm kì Hiệu trưởng.
  • Bổ nhiệm lại có thời hạn ông Phạm Quang Vũ giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên.
  • Bổ nhiệm lại PGS.TS. Nguyễn Chí Hoà giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Đảm bảo Chất lượng đảo tạo, nhiệm kì theo nhiệm kì Hiệu trưởng.
  • Bổ nhiệm ông Đặng Ngọc Trai giữ chức vụ Trưởng phòng Hành chính - Quản trị, nhiệm kì theo nhiệm kì Hiệu trưởng.
  • Bổ nhiệm lại ông Đặng Quang Thái giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hành chính - Quản trị, nhiệm kì theo nhiệm kì Hiệu trưởng.
  • Bổ nhiệm lại ThS. Lê Anh Tuấn giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hành chính - Quản trị, nhiệm kì theo nhiệm kì Hiệu trưởng.
  • Bổ nhiệm lại có thời hạn ông Trần Văn Nhuệ giữ chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch - Tài vụ.
  • Bổ nhiệm lại ThS. Lê Thị Quyên giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kế hoạch - Tài vụ, nhiệm kì theo nhiệm kì Hiệu trưởng.

Tác giả: thanhha