Đăng kí thông tin sinh viên

Thứ sáu - 29/04/2011 00:21
Thực hiện việc triển khai đăng kí thông tin và quản lí thông tin sinh viên qua mạng, từ ngày 29/4 đến hết ngày 12/5/2011 toàn bộ sinh viên toàn trường sẽ tham gia đăng kí thông tin trên cổng thông tin điện tử của ĐHQGHN. Sinh viên chú ý thực hiện đăng kí thông tin theo những nội dung cụ thể sau: Sinh viên sử dụng mã số sinh viên đã được cấp làm tên truy cập và mật khẩu đăng nhập. Tuy nhiên sinh viên lưu ý phải đổi mật khẩu ngay sau lần đăng nhập đầu tiên. Sinh viên cũng có thể tải hướng dẫn sử dụng cổng đăng kí thông tin người học về tại địa chỉ: daotao.vnu.edu.vn. Tiếp đó, sinh viên cần đăng kí đầy đủ các thông tin cần thiết trên cổng thông tin đồng thời phải tự chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin mà mình đã nhập. Sau ngày 12/5 toàn bộ dữ liệu thông tin đã được chốt do đó sinh viên sẽ không thể tự thay đổi, sửa chữa. Nếu có những thắc mắc phát sinh, sinh viên cần liên hệ với cán bộ lớp hoặc giáo vụ khoa hay cán bộ phụ trách công tác học sinh, sinh viên của đơn vị đã được tham gia tập huấn hướng dẫn nhập dữ liệu hoặc cấn bộ kĩ thuật của Trung tâm Ứng dụng công nghệ Thông tin ĐHQGHN để được trợ giúp.