Hội nghị đánh giá NK công tác và lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Hiệu trưởng NK 2009-2014

Thứ năm - 24/09/2009 20:31

Ngày 22/9/2009, Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt đánh giá kết quả công tác nhiệm kì Hiệu trưởng 2004 - 2009 và Hội nghị cán bộ viên chức lấy phiếu tín nhiệm - giới thiệu bổ nhiệm lại Hiệu trưởng nhiệm kì 2009 - 2014.

Tới dự hội nghị có đại diện Ban Tổ chức Thành uỷ Hà Nội; về phía ĐHQGHN có PGS.TS Phạm Trọng Quát - Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc ĐHQGHN - cùng nhiều đại diện lãnh đạo văn phòng, các ban chức năng của ĐHQGHN.

Tại hai hội nghị trên, các đại biểu đã nghe GS.TS. Nguyễn Văn Khánh - Hiệu trưởng nhà trường - lần lượt trình bày Báo cáo tự đánh giá nhiệm kì công tác của Hiệu trưởngChương trình công tác nhiệm kì 2009 – 2014. Theo đó, chương trình công tác nhiệm kì 2009 - 2014 của Hiệu trưởng sẽ hướng vào các nhiệm vụ trọng tâm sau:

• Tiếp tục hoàn thiện cơ cấu ngành nghề
  • Đào tạo chất lượng cao và đạt trình độ quốc tế
  • Phát triển nhanh chóng đội ngũ cán bộ giảng dạy và quản lí
  • Nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động nghiên cứu khoa học
  • Mở rộng và tăng cường hiệu quả hợp tác quốc tế
  • Tăng cường huy động và sử dụng hiệu quả các nguồn kinh phí; tiếp tục hiện đại hoá cơ sở vật chất

Hội nghị cũng nhận được ý kiến của nhiều đại biểu. Bên cạnh sự ghi nhận những thành tựu mà Nhà trường đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua, các hội nghị nhất trí đánh giá GS.TS Nguyễn Văn Khánh hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị Hiệu trưởng nhà trường.

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Hiệu trưởng nhiệm kì 2009-2014.

Tác giả: thanhha