Kết quả xét đạt chuẩn chức danh GS, PGS tại hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

Thứ năm - 02/12/2021 03:01

Ngày 02 tháng 12 năm 2021, Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tiến hành họp để thẩm định, đánh giá hồ sơ, nghe các ứng viên trình bày báo cáo tổng quan và xác định trình độ ngoại ngữ.

Căn cứ kết quả thẩm định và bỏ phiếu tín nhiệm cho từng ứng viên, Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo kết quả như sau:

1. Kết quả xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư

- Tổng số ứng viên chức danh GS được xét tại Hội đồng: 01 người

+ Kết quả:

Họ và tên ứng viên

Chức danh đăng ký GS/PGS

Ngành, chuyên ngành

Nơi công tác

Kết quả tín nhiệm

1 Nguyễn Tuấn Anh GS Xã hội học/Xã hội học chung Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN Đạt

2. Kết quả xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh phó giáo sư

- Tổng số ứng viên chức danh PGS được xét tại Hội đồng: 01 người

- Tổng số ứng viên hội đủ các điều kiện cần và đã được Hội đồng đưa vào danh sách bỏ phiếu tín nhiệm: 01 người.

+ Kết quả:

STT Họ và tên ứng viên

Chức danh đăng ký GS/PGS

Ngành, chuyên ngành

Nơi làm việc

Kết quả tín nhiệm

1 Nguyễn Thị Thu Hương PGS Dân tộc học/Nhân học Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN Đạt

Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn,      Đại học Quốc gia Hà Nội xin thông báo đến các đơn vị, các ứng viên, kết quả xét đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2021 tại Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đề nghị các đơn vị, cá nhân có ý kiến, xin phản ánh bằng văn bản, gửi về Tổ giúp việc của Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội, trước ngày 17  tháng 12 năm 2021.

Địa chỉ liên hệ: Phòng Tổ chức cán bộ, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội, điện thoại 0243. 8585246.

Toàn văn thông báo xem tại đây

Tác giả: ussh