Thành lập Khoa Khoa học Chính trị

Thứ ba - 28/06/2011 02:23
Ngày 24/6/2011, GS.TS Nguyễn Văn Khánh – Hiệu trưởng Nhà trường - đã kí quyết định thành lập Khoa Khoa học Chính trị trên cơ sở Bộ môn Khoa học Chính trị thuộc Trường. Cùng ngày, Hiệu trưởng cũng đã kí quyết định về việc đổi tên Trung tâm Nghiên cứu phát triển Dân tộc thiểu số - Miền núi thành Trung tâm Nghiên cứu phát triển Dân tộc thiểu số - Miền núi và Lưu vực Sông Hồng thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Cũng trong ngày 24/6 Hiệu trưởng đã kí quyết định bổ nhiệm TS Phạm Thị Thu Giang, giảng viên Khoa Đông phương học, giữ chức Phó chủ nhiệm Khoa Đông phương học, nhiệm kì theo nhiệm kì Chủ nhiệm Khoa.