Danh sách thí sinh đăng kí ưu tiên xét tuyển ĐH khối C năm 2011

Thứ sáu - 15/07/2011 10:52
Hội đồng tuyển sinh khối C, năm 2011 của Đại học Quốc gia Hà Nội công bố danh sách thí sinh đăng kí ưu tiên xét tuyển. Xem danh sách tại đây Theo đó, có một số thí sinh còn thiếu giấy chứng nhận đạt giải học sinh giỏi quốc gia hoặc giấy chứng nhận chưa có công chứng. Các thí sinh này cần bổ sung đầy đủ giấy chứng nhận đúng quy định trước ngày 01/8/2011 Ngoài ra, có 4 thí sinh nộp giấy chứng nhận học sinh giỏi quốc gia nhưng không có hồ sơ đăng kí ưu tiên xét tuyển. Xem danh sách Thí sinh có thắc mắc về danh sách ở cả 2 danh sách công bố trên liên hệ với cán bộ tuyển sinh của Trường: thầy Nguyễn Văn Hồng, số điện thoại: 04.38585237.