Thông báo: Hướng dẫn lấy ảnh nhận bằng cử nhân đối với sinh viên tốt nghiệp khóa 2015-2016

Thứ sáu - 01/07/2016 06:39

Hiện nay, tất cả ảnh nhận bằng tốt nghiệp của các tân cử nhân khóa 2015-2016 của Trường ĐHKHXH&NV đã được đăng tải trên mạng.

Để tải ảnh, mời các bạn sinh viên truy cập gallery trên documentary.vn

Các ảnh được đưa lên theo thứ tự thời gian. Sau khi tìm được ảnh của mình, bấm chuột lên ảnh để mở ra ảnh kích thước lớn nhất (có thể phải đợi một lúc) rồi bấm chuột phải để lưu về máy tính.

Lưu ý: Trong một số trường hợp gặp trục trặc, các bạn sinh viên có thể khắc phục như sau:

Xin trân trọng thông báo.

Tác giả: ussh