Thư mời viết bài hội thảo "Xây dựng nền tảng học liệu mở cho giáo dục đại học Việt Nam: đề xuất chính sách, tạo lập cộng đồng và phát triển giải pháp công nghệ"

Thứ ba - 22/09/2015 05:52
Ban tổ chức trân trọng kính mời quý vị tham gia viết bài tham luận cho Hội thảo “Xây dựng nền tảng học liệu mở cho giáo dục đại học Việt Nam: đề xuất chính sách, tạo lập cộng đồng và phát triển giải pháp công nghệ - Building foundations for open educational resources for higher education in Vietnam: policies, communities and technological solutions”.
Thư mời viết bài hội thảo

Đơn vị tổ chức: Khoa Thông tin-Thư viện, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội), Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Quốc gia về Công nghệ mở (thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ) và Câu lạc bộ Phần mềm Tự do Nguồn mở Việt Nam đồng phối hợp tổ chức.

Thời gian dự kiến tổ chức:  Tháng 12/2015 tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN.

Chủ đề của hội thảo và các quy định cụ thể: Xem tại đây

Các mốc thời gian dự kiến:

·       15/09/2015: Thông báo hội thảo

·       10/10/2015: Nộp bản tóm tắt

·       30/11/2015: Nộp bản toàn văn

·       20-30/12/2015: Biên tập Bài

·       31/12/2015: Tổ chức hội  thảo

Thông tin chi tiết về Hội thảo được cập nhật tại website: http://www.flis.edu.vn/oer

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Khoa Thông tin-Thư viện, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 04.38583903. Thư ký khoa học của Hội thảo: ThS. Đồng Đức Hùng, điện thoại: 0904216105, email: hungdd@vnu.edu.vn

Tác giả: USSH