Lời cảm ơn

Thứ tư - 07/10/2015 23:02
Lời cảm ơn
Lời cảm ơn

Lễ kỷ niệm 70 năm truyền thống, 20 năm thành lập Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội đã thành công tốt đẹp.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn xin trân trọng cảm ơn Đồng chí Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ, ban ngành trung ương; lãnh đạo các tỉnh, thành phố; lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội; các vị đại sứ, đại diện đại sứ quán; tổ chức quốc tế; viện nghiên cứu; trường đại học; doanh nghiệp; các đối tác trong và ngoài nước; cơ quan thông tấn báo chí và các thế hệ cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên của Nhà trường đã đến dự, theo dõi, ủng hộ về tinh thần và vật chất góp phần vào thành công của buổi lễ.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đã gửi lẵng hoa đến chúc mừng cán bộ và sinh viên nhân dịp 70 năm truyền thống và 20 năm thành lập Trường.

Sự hiện diện và ủng hộ, giúp đỡ cùng những tình cảm quí báu của các Đồng chí lãnh đạo và Quí cơ quan, đơn vị, Quí vị đại biểu là những phần thưởng vô giá, là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tiếp tục phấn đấu, phát triển.

Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp nhưng chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của tất cả Quí vị và các Đồng chí.

Xin kính chúc các Đồng chí và Quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xin trân trọng cảm ơn.

 

Tác giả bài viết: ussh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây