Thư mời về dự Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa Báo chí và Truyền thông và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba

Chủ nhật - 11/10/2015 04:28

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba, Chi ủy, Ban chủ nhiệm Khoa Báo chí và Truyền thông (Trường KHXH và NV, ĐHQG Hà Nội) trân trọng kính mời các thầy cô giáo, các giảng viên thỉnh giảng đã và đang công tác tại Khoa, các sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh đã và đang học tập tại Khoa tham dự Lễ kỷ niệm và các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Khoa. Cụ thể như sau:

Chương trình Lễ kỷ niệm

Thời gian: 8h00 ngày Thứ Năm (22/10/2015)

Địa điểm:  Hội trường tầng 8 nhà E

336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Các hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm:

• Triển lãm ảnh ‘25 năm Khoa Báo chí và Truyền thông” từ 19-23/10/2015, tại trường ĐH KHXH và NV (336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).
  • Gala “Giọng ca Báo chí”: 19h ngày 20/10/2015, tại Hội trường Ký túc xá Mễ Trì (182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội).
  • Các hoạt động giao lưu, tri ân,… tại sân trường ĐH KHXH và NV (336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) trong sáng ngày 22/10/2015.

Chi ủy, Ban chủ nhiệm Khoa Báo chí và Truyền thông trân trọng kính mời và rất mong được chào đón các thế hệ Thầy và Trò đã và đang công tác, học tập tại Khoa, các quý vị quan tâm tới các hoạt động của Khoa Báo chí và Truyền thông tới tham dự các sự kiện trên.

Xin lưu ý:

• Thư mời này thay cho Giấy mời
  • Để công tác đón tiếp được chu đáo, Ban Tổ chức rất mong nhận được sự phản hồi từ đại diện hoặc đầu mối liên lạc của các lớp, các khóa.
  • Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: Cô Thanh Huyền (Phó Chủ nhiệm khoa, 091 995 0698); Cô Hằng (097 477 3886), Cô Thuận (098 981 1515).