Trao bằng cử nhân liên kết quốc tế ngành Ngôn ngữ học khoá IV

Thứ ba - 26/06/2012 11:10
Lễ trao bằng cử nhân liên kết đào tạo quốc tế 2+2 ngành Ngôn ngữ học diễn ra ngày 26/6/2012. Đây là khoá học liên kết giữa Trường ĐHKHXH&NV (ĐHQGHN) và Đại học Dân tộc Quảng Tây (Trung Quốc), trong đó 2 năm đầu sinh viên học tại Đại học Dân tộc Quảng Tây, 2 năm sau, sinh viên học các môn chuyên ngành Ngôn ngữ học tại Trường ĐHKHXH&NV, ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Việt. Khoá IV (2008 - 2012) có 45 sinh viên tốt nghiệp, trong đó có 03 sinh viên đạt kết quả học tập giỏi, 38 sinh viên đạt kết quả học tập khá. Chương trình liên kết đào tạo quốc tế 2+2 đào tạo khoá I từ năm 2004, cho đến nay đã có khoảng 200 sinh viên Trung Quốc đã tốt nghiệp và nhận bằng do Trường ĐHKHXH&NV cấp. Ngoài chương trình này, Trường ĐHKHXH&NV còn tổ chức chương trình liên kết đào tạo cử nhân 2+2 do Đại học Quảng Tây (Trung Quốc) cấp bằng các ngành: Quản lí Hành chính công, Quản lí Du lịch, Hán ngữ, Báo chí, Phát thanh và Truyền hình, và Quảng cáo.

Tác giả: thanhha