Tuyển sinh liên thông hệ VLVH đợt 2, khoá QH-2012-X, ngành Báo chí, tại Hà Nam

Thứ sáu - 13/07/2012 02:10
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình 1 tổ chức tuyển sinh đại học hệ liên thông vừa làm vừa học khoá QH-2012-X ngành Báo chí, chỉ tiêu 80 sinh viên, thời gian đào tạo từ 1,5 - 2 năm.

I. Đối tượng tuyển sinh

Những người đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng ngành Báo chí. Thí sinh mới tốt nghiệp cao đẳng tính đến thời điểm dự thi phải đạt loại Khá mới được dự thi, các trường hợp còn lại phải có ít nhất 01 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực chuyên môn.

II. Các môn thi tuyển

Người dự thi tuyển phải trải qua kì tuyển sinh gồm 02 môn thi: - Cơ sở lí luận báo chí truyền thông - Các thể loại báo chí

III. Thủ tục hồ sơ

Hồ sơ do Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn phát hành. Thời gian phát hành và thu nhận hồ sơ từ 03/7/2012 – 03/8/2012. Nhà trường uỷ quyền cho Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình 1 phát hành và thu nhận hồ sơ.

IV. Hồ sơ dự tuyển gồm

1. Một bộ hồ sơ dự thi tuyển có xác nhận của cơ quan hoặc địa phương và dán ảnh, đóng dấu giáp lai (thí sinh mua tại Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình 1). 2. Một bản sao công chứng bằng tốt nghiệp cao đẳng. 3. Một bản sao công chứng giấy khai sinh. 4. Một bản xác nhận thời gian làm việc ít nhất 01 năm kinh nghiệm gắn với chuyên môn đào tạo (đối với thí sinh tốt nghiệp hạng Trung bình, Trung bình Khá) 5. Bản sao công chứng giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có) 6. Giấy xác nhận làm việc tại cơ quan (nếu có). 7. 03 ảnh màu cỡ 3x4 cm, phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh. 8. Hai phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ, điện thoại liên lạc (loại tem thư 2000đ).

V. Thời gian thi tuyển

Ngày thi: 30/8/2012 (24)

Chính sách ưu tiên trong tuyển sinh

Thí sinh thuộc diện ưu tiên sẽ được hưởng ưu tiên theo Quy chế tuyển sinh vừa làm vừa học hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Người có nhiều tiêu chuẩn ưu tiên chỉ được hưởng mức ưu tiên cao nhất. Các giấy chứng nhận ưu tiên phải nộp một lần trong hồ sơ dự thi; các trường hợp nộp bổ sung sau khi thi đều không được chấp nhận để xét ưu tiên.

Lệ phí

• Lệ phí xét duyệt hồ sơ: 50.000 đồng/thí sinh (nộp cùng hồ sơ)
  • Lệ phí dự thi: 350.000 đồng/thí sinh (nộp cùng hồ sơ)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

• Phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình 1; số 136 đường Quy Lưu - TP. Phủ Lí - Hà Nam Điện thoại: 0351.3829008 – 0351.3850019. Website: cdptth1.vov.vn. Email: cdptth1@.vov.vn
  • Phòng Đào tạo (bộ phận đào tạo không chính quy) – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn; số 336 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội; Điện thoại: 04.38583957. Website: ussh.vnu.edu.vn. Email: taichucxhnv@gmail.com