Cuộc thi "Hành trình cùng bạn" lần thứ V

Chủ nhật - 25/05/2008 21:49

Cuộc thi do Hội Sinh viên, Ngôi nhà Tuổi trẻ, nhóm Hands-in-Hands phối hợp tổ chức. Sau 2 ngày thi đấu vòng loại (20 và 21/5), Ban Tổ chức đã chọn ra được 6 trên tổng số 10 đội thi để tham dự đêm chung kết, được tổ chức ngày 24/5/2008 tại Nhà văn hoá Kí túc xá Mễ Trì.

Cuộc thi
Cuộc thi "Hành trình cùng bạn" lần thứ V

Có 3 nội dung thi chính: Phần thi chào hỏi "Yes/Hello": Mỗi đội diễn tiểu phẩm, thời trang... để giới thiệu về đội của mình. Phần thi trắc nghiệm nhanh "Quickticks": Trả lời nhanh về các nội dung kiến thức liên quan đến sức khoẻ sinh sản. Phần thi xử lí tình huống "OK": Đưa ra các tình huống thực tế trong cuộc sống để từng đội đưa ra giải pháp tháo gỡ.

[img class="caption" src="images/stories/2008/5/img_3406.jpg" border="0" title="Một cảnh trong phần thi Yes/Hello của Đội Khoa Lịch sử" width="480"/>

Kết quả, giải nhất thuộc về Đội Khoa Lịch sử, giải nhì thuộc về Đội Khoa Xã hội học, giải ba thuộc về Đội Khoa Tâm lí học, giải Cổ động viên thuộc về đội Xung kích.

Cuộc thi là hoạt động thường niên, là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên lĩnh hội và trao đổi các kiến thức về sức khoẻ sinh sản.

Tác giả: thanhha