Kí thoả thuận hợp tác đào tạo thạc sĩ Quản lí khách sạn

Thứ bảy - 14/06/2008 05:33

Với sự giúp đỡ của Trung tâm Đại học Pháp tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn phối hợp với Trường Đại học Toulouse Le Mirail thực hiện chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản lí khách sạn - chương trình đầu tiên tại Việt Nam đào tạo các cán bộ quản lí khách sạn. Lễ kí thoả thuận hợp tác diễn ra ngày 8/5/2008 tại Trường ĐHKHXH&NV, với sự tham gia của đại diện các bên, gồm: GS. Daniel Weissberg - Phó Hiệu trưởng Đại học Toulouse le Mirail; GS. TS. Nguyễn Văn Khánh - Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN; TS. Nguyễn Hữu Hải, TS. Laurent Grosclaude - đồng Giám đốc Trung tâm Đại học Pháp tại Hà Nội.

Kí thoả thuận hợp tác đào tạo thạc sĩ Quản lí khách sạn

Cũng trong ngày 8/5/2008, Lễ kí thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Toulouse le Mirail, Trường ĐHKHXH&NV, Trung tâm Đại học Pháp ngữ và tập đoàn Accor diễn ra tại khách sạn Metropole. Theo đó, tập đoàn Accor sẽ hỗ trợ học bổng cho học viên và tạo điều kiện cho các học viên của khoá học đào tạo Thạc sĩ Quản lí khách sạn thực tập tại hệ thống khách sạn của tập đoàn.

Đây là chương trình hợp tác đào tạo thứ 3 giữa Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN và Đại học Toulouse le Mirail. Trước đó hai bên đã phối hợp đào tạo chương trình thạc sĩ Quản lí tổ chức và thạc sĩ Tâm lí học phát triển trẻ em và thanh thiếu niên.

Tác giả: thanhha