Trao phần thưởng cho 116 học sinh giỏi là con cán bộ viên chức nhà trường

Thứ bảy - 14/06/2008 05:55

Sáng nay, 13/6/2008, Công đoàn Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức buổi lễ trao phần thưởng cho các cháu là con em cán bộ viên chức nhà trường có thành tích học tập và tu dưỡng đạo đức tốt trong năm học vừa qua.

Trao phần thưởng cho 116 học sinh giỏi là con cán bộ viên chức nhà trường

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Trường vào dịp hè hàng năm. PGS. TS. Lâm Bá Nam (Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường) đã có mặt tại buổi lễ để động viên và chia vui cùng các cháu và gia đình.

Năm học 2007-2008, có 116 cháu là con em cán bộ trong trường đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp, trong đó có 04 cháu vừa là học sinh giỏi toàn diện vừa đạt giải học sinh giỏi cấp Thành phố; 01 cháu là học sinh giỏi cấp Trường và đạt 02 giải cấp Huyện; 01 cháu là học sinh giỏi cấp Trường và đạt giải Khuyến khích môn Toán cấp Quận. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường và Công đoàn Trường, PGS. TS. Lâm Bá Nam - Phó Hiệu trưởng, TS. Đặng Xuân Kháng - Chủ tịch Công đoàn Trường, PGS. TS. Phạm Thành Hưng - UVTV Công đoàn Trường, TS. Nguyễn Thị Kim Hoa - UVTV Công đoàn Trường đã tặng nhiều phần quà cho các cháu. Sau phần trao thưởng, các đại biểu còn được thưởng thức nhiều màn trình diễn văn nghệ ngộ nghĩnh, nghe những lời giới thiệu về bản thân cùng nhiều “tâm sự” dễ thương của các em nhỏ về gia đình, về việc học tập và về những mong ước trong cuộc sống.

Buổi trao thưởng không chỉ thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đến đời sống cán bộ viên chức, là dịp tuyên dương, động viên các cháu chăm chỉ hơn nữa trong học tập, mà đây còn là dịp để các gia đình giao lưu, học hỏi, trao đổi các kinh nghiệm về nuôi dạy con ngoan và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Tác giả: thanhha