"Tôi là K56"

Thứ hai - 26/09/2011 06:53
Tối 23/09, chương trình văn nghệ “Tôi là K56” đã diễn ra tại hội trường Nhà văn hoá Kí túc xá Mễ Trì. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hải Minh, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội SV ĐHQGHN cùng đại diện lãnh đạo Nhà trường và Đoàn TN – Hội SV nhà trường, đại diện các nhà tài trợ của cuộc thi Tài năng K56 là Báo giáo dục Việt Nam, Học viện Bách Khoa Aptech.
"Tôi là K56"
  • Giải Vàng: Trần Bích Thảo (K56 BC&TT), Tài năng Múa "Giấc mơ trưa"
  • Giải Bạc: Nguyễn Thị Hồng Nhung (K56 KHQL), Tài năng Hát "Cơn gió lạ"
  • Giải Pha lê: + Nguyễn Yến Chi (K56 BC&TT), Tài năng Hát "Tình mẹ" + Nguyễn Phương Thảo (K56 LTH&QTVP), Tài năng Nhảy
  • Giải Triển vọng: Hà My (K56 Văn học), Tài năng Hát "Bông hoa trắng"
Chương trình là sự kết hợp của Chung kết cuộc thi Tài năng K56 và các tiết mục văn nghệ do các sinh viên đạt giải cao tại cuộc thi Tài năng sinh viên 2010. Đêm diễn như là một lời chào của thế hệ tân sinh viên K56 tới bạn bè, thầy cô và mái trường ĐHKHXH&NV. Kết quả, sinh viên Trần Bích Thảo (K56 Khoa Báo chí và Truyền thông) với tiết mục thi tài năng múa “Giấc mơ trưa” đã được trao giải Vàng của cuộc thi Tài năng K56. “Tôi là K56” do Đoàn TN – Hội SV trường tổ chức năm nay là một bước đổi mới so với các chương trình Gala chào tân sinh viên ở các năm học trước đây.