Tin tức

Gặp gỡ và tuyên dương các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong thi đua các cấp năm học 2018 – 2019

Chủ nhật - 09/06/2019 21:59
Ngày 07/6/2019, Trường ĐHKHXH&NV tổ chức chương trình “Gặp gỡ và tuyên dương các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi các cấp năm học 2018 – 2019”.

Tham dự buổi gặp mặt và tuyên dương, về phía ĐHQGHN có TS Trương Ngọc Kiểm (Bí thư Đoàn trường); về phía Trường ĐH KHXH&NV có GS. TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Nhà trường), TS. Trần Bách Hiếu (Bí thư Đoàn trường), Th.S Nguyễn Bích Đào (Chủ tịch Hội Sinh viên Nhà trường).

Nhằm động viên, khích lệ phong trào học tập, rèn luyện của đoàn viên sinh viên, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường ĐHKHXH&NV đã tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi trong và ngoài trường năm học 2018-2019.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, GS.TS Phạm Quang Minh biểu dương những đóng góp của các tập thể và các gương mặt trẻ tiêu biểu vào sự phát triển của Nhà trường. Thầy coi các bạn là những chủ nhân của Nhà trường. Do đó, Nhà trường cam kết luôn tạo mọi điều kiện cho các bạn phấn đấu và phát triển theo đúng khẩu hiệu của Nhà trường “Trân trọng quá khứ, nắm giữ tương lai”. GS.TS Phạm Quang Minh cũng chúc các bạn sinh viên thành công hơn nữa trong quá trình rèn luyện và trưởng thành. Thầy mong các bạn luôn sống và làm việc với Trường ĐHKHXH&NV, như thầy đã làm trong 40 năm qua.

GS.TS Phạm Quang Minh phát biểu tại buổi gặp gỡ

Thay mặt Đoàn thanh niên ĐHQGHN, TS. Trương Ngọc Kiểm cho biết, hoạt động Đoàn hiện nay đã và đang ngày càng phát triển với lực lượng cán bộ có chuyên môn và nhiệt huyết với công tác. Trong năm nay công tác Đoàn không chỉ là các hoạt động trong nước, mà còn đang vươn ra khu vực với các cuộc giao lưu, hợp tác giữa các nước. Năm nay cũng là năm đầu tiên ĐHQGHN đón Đoàn các đoàn viên Singapore đến để hỗ trợ và tham gia nhiều hoạt động hè 2019.

Với tinh thần đó, TS. Trương Ngọc Kiểm bày tỏ niềm vui khi nhận thấy các sinh viên của Trường ĐHKHXH&NV đã có nhiều thành tích cao trong các cuộc thi do ĐHQGHN và Nhà trường tổ chức. Thầy hy vọng các thầy cô trong Nhà trường sẽ tự hào về các bạn sinh viên, cũng như các bạn sẽ tự hào vì mình là “Sinh viên của Trường Nhân văn”.

TS. Trương Ngọc Kiểm phát biểu tại buổi gặp gỡ

Tại buổi gặp gỡ, Nhà trường đã tặng giấy khen cho 04 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi các cấp năm học 2018 – 2019.

• Danh sách 04 tập thể nhận giấy khen của Nhà trường
  1. Tập thể Câu lạc bộ Nhảy vũ đạo P.E.A.C.E Crew
  2. Đội tuyển Bóng rổ nam Trường ĐHKHXH&NV
  3. CLB Thể dục cổ động Rumbo
  4. CLB Vovinam Nhân văn

Trao giải cho 04 tập thể xuất sắc

•  Danh sách 11 cá nhân nhận giấy khen của Nhà trường
  1. Vũ Trọng Lâm Trường - K62 Báo chí
  2. Lê Xuân Mạnh- K62 Báo chí
  3. Trần Thị Thu Hiền - K62 Quan hệ công chúng
  4. Phạm Thanh Nguyên - K62 Quản trị khách sạn
  5. Đồng Văn Thuyết - K62 Quản trị khách sạn
  6. Vũ Quý Lâm - K62 Lịch sử
  7. Nguyễn Gia Linh - K61 Khoa học Quản lý
  8. Vi Thị Ngọc Khánh - K61 Thông tin thư viện
  9. Lâm Thu Uyên - K61 Văn học
  10. Hoàng Đình Tùng - K61 Quản trị khách sạn
  11. Phạm Thùy Phương - K61 Tôn giáo học.

Trao giải cho 11 cá nhân xuất sắc

Các tập thể và cá nhân được nhận giải

Sinh viên Vũ Trọng Lâm Trường – tân Nam vương ĐHQGHN thay mặt các sinh viên phát biểu cảm ơn

Tác giả: Vũ Ngà