GS.TS Nguyễn Văn Kim chúc mừng Tạp chí KHXH&NV nhân ngày 21/6

Thứ sáu - 21/06/2019 00:40
Sáng nay, GS.TS Nguyễn Văn Kim – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đến thăm và chúc mừng tập thể Tạp chí KHXH&NV nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đi cùng đoàn còn có đại diện phòng Tổ chức cán bộ, Hợp tác Phát triển.
GS.TS Nguyễn Văn Kim chúc mừng Tạp chí KHXH&NV nhân ngày 21/6

Chia vui với những kết quả hoạt động của Tạp chí KHXH&NV, Bí thư Đảng ủy Nguyễn Văn Kim chúc các thầy cô công tác tại đây sức khỏe và năng lượng dồi dào, tiếp tục đưa Tạp chí trở thành tạp chí khoa học đầu ngành về KHXH&NV của cả nước.

Trong chặng đường phát triển của Nhà trường thành đại học nghiên cứu tiên tiến của khu vực chắc chắn có sự đóng góp không nhỏ của Tạp chí trong việc nâng cao chất lượng hoạt động học thuật của đội ngũ cán bộ. Tạp chí là nơi xuất bản, công bố những công trình khoa học có chất lượng của các nhà khoa học trong và ngoài trường, góp phần xây dựng uy tín của Trường trong cộng đồng khoa học.

Tác giả: Thanh Hà