Giám đốc ĐHQGHN chúc tết Nhà trường

Thứ năm - 10/02/2011 01:51
Sáng 08/02/2011, GS.TS Mai Trọng Nhuận - Giám đốc ĐHQGHN - cùng lãnh đạo các phòng ban chức năng thuộc ĐHQGHN đã tới chúc mừng Trường ĐHKHXH&NV nhân dịp đầu xuân năm mới Tân Mão 2011. Tại buổi gặp mặt, Giám đốc ĐHQGHN khẳng định năm 2010 là một năm có nhiều thành công với Trường ĐHKHXH&NV, nổi bật là sự kiện nhà trường vinh dự đón nhận huân chương Hồ Chí Minh. Theo Giám đốc, năm qua Trường ĐHKHXH&NV còn tạo 3 ấn tượng lớn: Thứ nhất, là một trường tổ chức đào tạo tín chỉ bài bản; Thứ hai, năm 2010 là một năm khởi động quốc tế hoá đào tạo khoa học xã hội và nhân văn, Trường ĐHKHXH&NV đã đi đúng hướng, giữ gìn bản sắc nhân văn; Thứ ba, năm 2010 có trên 1/3 sự kiện quốc tế và nhiều hoạt động khoa học khác do Trường ĐHKHXH&NV tổ chức, qua đó khẳng định vị thế, uy tín và thương hiệu trong nước, quốc tế. Bước sang năm mới 2011, GS.TS Mai Trọng Nhuận chúc Trường ĐHKHXH&NV tiếp tục tiên phong đẩy mạnh quốc tế hoá trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn, luôn là điểm sáng thu hút nhiều sinh viên nước ngoài đến học tập. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường GS.TS Nguyễn Văn Khánh - Hiệu trưởng Nhà trường - cảm ơn ĐHQGHN đã dành cho Nhà trường sự quan tâm, ưu ái đặc biệt, đồng thời chúc ĐHQGHN năm mới có nhiều thành công mới.