Hiệu trưởng tiếp TS. Eva Hansson

Thứ sáu - 18/02/2011 05:02
Ngày 18/02/2011 GS.TS Nguyễn Văn Khánh - Hiệu trưởng Nhà trường - cùng đại diện Ban Chủ nhiệm Bộ Môn Khoa học Chính trị đã có buổi tiếp và làm việc với TS. Eva Hansson - Giảng viên Khoa Khoa học Chính trị Trường ĐH Stockholm (Thụy Điển). Tại buổi làm việc hai bên tập trung thảo luận về vấn đề trao đổi giảng viên giữa hai trường, điều chỉnh chương trình đào tạo khoa học chính trị của Trường ĐHKHXH&NV và lựa chọn một số cuốn sách để dịch sang tiếng Việt ngay trong năm nay. Một số trao đổi hợp tác khác trong năm 2012 cũng được đại diện hai bên đề cập tới như: trao đổi sinh viên hoặc gửi cán bộ trẻ tham gia đào tạo, cùng tổ chức hội thảo khoa học. Hiệu trưởng mong muốn TS. Eva Hansson sẽ tham gia và đề xuất một số ý tưởng cho việc tổ chức hội thảo vào năm 2012. TS. Eva Hansson sẽ trao đổi, làm việc cụ thể trực tiếp cùng Bộ môn Khoa học Chính trị về chương trình, kế hoạch hợp tác giữa hai bên. Dự định vào tháng 10 tới đây, bà sẽ có thời gian làm việc 3 tuần tại Trường ĐHKHXH&NV theo chương trình hợp tác trao đổi giảng viên giữa hai bên. Trong thời gian đó, TS. Eva Hansson sẽ tham gia trao đổi, thảo luận với giảng viên trẻ, sinh viên, học viên sau đại học của Bộ môn Khoa học Chính trị.