Kí hợp tác với ĐH Kinh tế Budapest

Thứ tư - 03/10/2012 10:25
Ngày 3/10/2012, Trường ĐHKHXH&NV kí kết văn bản hợp tác chính thức với ĐH Thương mại, Dịch vụ nhà hàng, khách sạn và Du lịch thuộc ĐH Kinh tế Budapest (CH Hungary). Theo đó, các nội dung hợp tác chính giữa hai bên là: triển khai các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên, chuyên gia; hợp tác tổ chức các khoá học ngắn hạn; phối hợp tổ chức hội thảo và các trao đổi khoa học khác; trao đổi thông tin đào tạo, khoa học; tiến hành các dự án nghiên cứu mà hai bên cùng quan tâm… ĐH Kinh tế Budapest đào tạo cử nhân các ngành Kinh doanh và marketing, Du lịch – dịch vụ nhà hàng, khách sạn, Quản trị kinh doanh quốc tế, Tài chính và kế toán…; đào tạo thạc sĩ các ngành Quản lí du lịch, Nghiên cứu quốc tế… Hiện Trường đào tạo khoảng 20.000 sinh viên. Đây là ĐH thứ hai của CH Hungary mà Trường ĐHKHXH&NV đặt quan hệ hợp tác. Trước đó, Trường đã kí hợp tác với Trường ĐH Kinh doanh và Truyền thông Budapest vào tháng 3/2011.

Tác giả: thanhha