[Video] Du lịch,ẩm thực và các vấn đề về quản lí kinh doanh

Chủ nhật - 30/09/2012 06:26
Sáng ngày 30/9/2012, khoa Du lịch Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức hội thảo khoa học: “Du lịch, ẩm thực và các vấn đề về quản lí kinh doanh” tại hội trường tầng 5 nhà H. Văn hoá ẩm thực đóng vai trò quan trọng việc phát triển du lịch. Ở các nước có nền du lịch phát triển, họ đều tập trung và đầu tư cho việc xây dựng hình ảnh đất nước thông qua nền công nghệ thực phẩm độc đáo. Xu hướng đó đã đặt ra cho những nhà quản lí kinh doanh du lịch Việt Nam, những đòi hỏi nhất định trong công tác quản lí kinh doanh du lịch ẩm thực, nhằm tạo cơ chế và điều kiện thuận lợi để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh du lịch thông qua sức mạnh văn hoá ẩm thực. Đây là chủ đề chính được chuyên gia về ngành du lịch cùng nhau đưa ra bàn luận và nghiên cứu.