Ngày hội tuyển dụng lao động năm 2008

Thứ năm - 26/06/2008 02:37

Được sự phối hợp của Trung tâm dịch vụ việc làm 20/10 thuộc Hội liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Nội và Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam, ngày 23/6/2008, Ngày hội tuyển dụng lao động năm 2008 của Trường ĐHKHXH&NV được tổ chức khá quy mô.

Ngày hội tuyển dụng lao động năm 2008

Khác với mọi năm, năm nay hoạt động chính của Ngày hội tuyển dụng diễn ra tại chính các gian hàng của các doanh nghiệp, nơi các doanh nghiệp quảng bá các hoạt động kinh doanh của mình cũng như những yêu cầu về năng lực của các ứng viên. Sinh viên không chỉ được tham khảo các thông tin về các ngành nghề cần tuyển mà còn được các nhân viên của doanh nghiệp tư vấn, hướng dẫn làm hồ sơ và thủ tục tuyển dụng. Đã có 32 doanh nghiệp thuộc các tập đoàn kinh tế và thuộc Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam trực tiếp tham gia tuyển dụng lao động tại với hơn 1000 vị trí tuyển dụng vào các doanh nghiệp dưới các hình thức làm việc toàn thời gian và bán thời gian. Kết thúc ngày hội tuyển dụng đã có hơn 1000 hồ sơ của sinh viên tham gia sơ tuyển và phỏng vấn tại chỗ.

Tác giả: thanhha