Lễ khai giảng khóa đào tạo sau đại học năm 2015

Thứ hai - 23/11/2015 22:58
Sáng nay (24/11/2015), Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN đã tổ chức lễ khai giảng và nhập học khóa đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ năm 2015.
Lễ khai giảng khóa đào tạo sau đại học năm 2015

PGS.TS Phạm Quang Minh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng học viên cao học và nghiên cứu sinh

Trong hai kỳ tuyển sinh sau đại học năm nay, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN có khoảng 574 thí sinh trúng tuyển (trong đó có khoảng 430 thí sinh được công nhận trúng tuyển cao học, khoảng 144 thí sinh được công nhận trúng tuyển nghiên cứu sinh) vào các chuyên ngành đào tạo cao học và chuyên ngành nghiên cứu sinh. Hiện Nhà trường có khoảng trên 2000 học viên cao học và nghiên cứu sinh đang học tập và nghiên cứu tại trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Quang Minh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng học viên cao học và nghiên cứu sinh. Phó Hiệu trưởng khẳng định, Trường ĐHKHXH&NV luôn cam kết, đảm bảo tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học, học tập tại Trường.

Sau lễ khai giảng, đại diện lãnh đạo phòng Sau đại học đã phổ biến quy chế đào tạo sau đại học và thông báo kế hoạch học tập cho học viên sau đại học.

Tác giả: Hoài An