[Chùm ảnh] Ngày hội ngộ

Thứ năm - 19/11/2015 19:22
Đó là chủ đề chính của đêm gala, chào mừng 20 năm ngày truyền thống Khoa Du lịch học, Trường Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN (1995-2020) vào tối qua, ngày 18/11/2015. Chương trình có sự tham gia của các cán bộ giảng viên, sinh viên, học viên các khóa Khoa Du lịch học.
[Chùm ảnh] Ngày hội ngộ

Chương trình được mở đầu với tiết mục tốp ca “Những nụ cười trở lại”

Màu xanh truyền thông của các nữ sinh Khoa Du lịch học, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN hòa quyện với các tiết mục văn nghệ trong đêm hội ngộ

Các cựu sinh viên cổ vũ nhiệt tình cho các tiết mục văn nghệ

PGS.TS Trần Đức Thanh phát biểu khai mạc chương trình

Sân khấu lung linh trong màn múa “Hello Việt Nam” của sinh viên bằng kép

Diệu Linh (cựu sinh viên K49) thể hiện ca khúc “Cám ơn tình yêu” với thông điệp gửi những lời cám ơn sâu sắc nhất đến các thầy cô đã truyền đạt tri thức trên giảng đường đại học

Chương trình còn có tiết mục “Tấm lòng Lào – Việt” do sinh viên Siviengxay (học viên Lào đang học tại Khoa) thể hiện. Ca khúc làm  sân khấu nóng lên, kéo sinh viên các khóa dưới hội trường lên múa cổ vũ.

Vở kịch “Cô trò” đã hình tượng hóa công lao của các thầy cô với thế hệ sinh viên Khoa Du lịch học. Trong bộn bề cuộc sống, thầy cô, Khoa Du lịch học vẫn luôn là gia đình dạy dỗ, chở tre cho biết bao thế hệ sinh viên

Từ vô ý lại thành hữu ý, đó chính là sự hồn nhiên của các nhân vật trong vở kịch. Sự hồn nhiên và vụng về đóđã khơi lại  trong lòng thầy cô, sinh viên, học viên các khóa nhiều hồi ức về ngôi nhà chung Du lịch học.

Sau tiết mục kịch, là talkshow chia sẻ hồi ức, kỷ niệm của tình thầy trò qua từng năm tháng. Những kỷ niệm của thầy cô với học trò, hay những hồi ức của học trò với thầy cô, tưởng chừng như xa xôi, cũ kỹ  nhưng lại như vừa mới ngày hôm qua.

Sau phần giao lưu, cô Bùi Thị Hải Yến(khách mời của chương trình)  đã thể hiện ca khúc “Bèo dạt mây trôi” – đây là ca khúc thân quen với biết bao thế hệ sinh viên Du lịch học

ThS. Trịnh Lê Anh giao lưu văn nghệ với cựu sinh viên của Khoa

Trẻ trung và năng động đó là hình ảnh trong tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên K59 với tiết mục “Mashup nhạc Hàn”

Kết thúc đêm gala là liên khúc “Trở về tuổi thơ – My every thing & Cho tôi xin 1 vé đi tuổi thơ”. Liên khúc gửi gắm những tình cảm sâu lắng của thế hệ sinh viên, học viên các khóa đối với các thầy cô. Với mỗi sinh viên, quãng thời gian đại học luôn là quãng thời gian đầy ắp kỷ niệm thân yêu. Giảng đường đại học luôn là mái nhà ấm áp thứ hai đối với mỗi sinh viên và học viên các khóa.

Tác giả: Đình Hậu