Tin tức

Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Thứ hai - 23/11/2015 02:06
Sáng nay, ngày 23/11/2015, PGS.TS Trần Thị Minh Hòa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi làm việc với đoàn đánh giá ngoài của Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG TP.HCM.

Chương trình khảo sát sơ bộ trong khoảng thời gian 1 ngày, thành phần tham gia của đoàn đánh giá ngoài gồm có PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa (Trưởng đoàn), PGS.TS Đỗ Hạnh Nga (Thư ký) và ThS. Đinh Tuấn Dũng (thành viên).

Trong đợt khảo sát sơ bộ này, đoàn đánh giá sẽ nghiên cứu hồ sơ minh chứng của Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN. Sau đó đoàn đánh giá năng lực sẽ họp với đại diện Ban Giám hiệu và Trung tâm Đảm bảo chất lượng đào tạo để thống nhất chương trình khảo sát chính thức trong thời gian sắp tới.

Tác giả: Hoài An