Quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ 6

Thứ hai - 08/04/2013 00:42
Thực hiện kế hoạch triển khai quán triệt và thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 6, Ban chấp hành Trung ương khoá XI, ngày 6 tháng 4 năm 2013, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 6. Đến dự hội nghị có đồng chí Phan Đăng Long, Phó trưởng ban thường trực, Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội; GS.TS. Nguyễn Văn Khánh, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể đảng viên của Đảng bộ và đảng viên của chi bộ Trung tâm Giáo dục quốc phòng (Đại học Quốc gia Hà Nội). Hội nghị đã nghe đồng chí Phan Đăng Long, quán triệt 5 chuyên đề sau: Chuyên đề 1: Tình hình kinh tế – xã hội năm 2012 và dự báo bối cảnh, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2013. Chuyên đề 2: Tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kì đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tạo nền tảng đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại. Chuyên đề 3: Tiếp tục sắp xếp, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước. Chuyên đề 4: Phát triển khoa học và công nghệ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Chuyên đề 5: Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá trong điều kiện kinh tế thị trường định hươngs xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Đồng chí Nguyễn Văn Kim, Phó bí thư, thường trực Đảng uỷ trình bày Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 của Đảng uỷ Đại học Quốc gia Hà Nội. Sau Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 6, các chi bộ xây dựng kế hoạch thực hiện Nghị quyết Trung ương.