Vận động ủng hộ “Vì Trường Sa thân yêu”

Thứ ba - 09/04/2013 03:43
Với vinh dự và trách nhiệm của một Trường Đại học hàng đầu đất nước, trong nhiều năm qua, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực góp phần vào sự nghiệp bảo vệ chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc. Nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức về chủ quyền biển, đảo, đồng thời động viên quân, dân huyện đảo Trường Sa, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ tổ chức Đoàn đại biểu ngành Giáo dục thăm huyện đảo Trường Sa vào cuối tháng 4 năm 2013, trong đó có đại diện lãnh đạo và sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn Trường kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường đóng góp kinh phí nhằm góp phần cùng cả nước động viên cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa. Đây là cuộc vận động có ý nghĩa chính trị thiết thực, Ban Chấp hành Công đoàn Trường đề nghị Ban Chấp hành các Công đoàn bộ phận tích cực vận động cán bộ, viên chức ở đơn vị mình mỗi người ủng hộ tối thiểu 100.000đ (một trăm nghìn đồng). Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được đoàn cán bộ và sinh viên của Nhà trường trực tiếp trao tại huyện đảo Trường Sa. Ban Chấp hành các Công đoàn bộ phận chuyển danh sách cùng số tiền quyên góp được về Văn phòng Công đoàn Trường trước ngày 27/4/2013.