Tiếp Trường Đại học Kinh tế - Tài Chính Tây Nam

Thứ tư - 10/04/2013 02:54
Đoàn đại biểu Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tây Nam(Thành Đô, Trung Quốc) do GS. Yang Dan - Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đến thăm Trường ĐHKHXH&NV vào ngày 6/4/2013. PGS.TS Vũ Đức Nghiệu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tiếp và làm việc với đoàn. Lãnh đạo hai bên đã cùng nhau trao đổi, thảo luận về cơ hội hợp tác trong tương lai giữa trường trên lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học. Kết thúc buổi làm việc lãnh đạo hai bên thống nhất hai trường sẽ sớm kí thoả thuận hợp tác trong thời gian tới. Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tây Nam được thành lập từ năm 1952. Hiện Trường nằm trong top 100 trường Đại học trọng điểm của Trung Quốc. Tính đến nay, số lượng sinh viên của Trường khoảng 23. 000 sinh viên trong đó có hơn 16.000 cử nhân, gần 5.000 thạc sĩ và 990 tiến sĩ. Trường đang đào tạo 37 chương trình tiến sĩ, 67 chương trình thạc sĩ , 32 chương trình hệ cử nhân.

Tác giả: nguyenhang