Quyên góp ủng hộ vùng bị lũ lụt

Thứ hai - 11/08/2008 20:42

Công văn số 1017/XHNV ngày 11 tháng 8 năm 2008 về việc quyên góp ủng hộ vùng bị lũ lụt.

Kính gửi: - Thủ trưởng các đơn vị
- Các chủ tịch công đoàn bộ phận

Trận lũ lịch sử trong những ngày vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề về người và của cho nhân dân các tỉnh miền núi phía Bắc. Hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức toàn trường mỗi người ủng hộ tối thiểu 01 ngày lương để chia sẻ khó khăn với nhân dân vùng lũ.

Số tiền quyên góp được xin gửi về Văn phòng Công đoàn Trường trong tuần từ 18 đến 22/8/2008.

Xin trân trọng cảm ơn.

TM. BCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG