Khoa Quốc tế học: Chào kì vọng mới

Chủ nhật - 17/10/2010 02:49
Tối 15/10/2010, Ban chấp hành Liên chi Đoàn và Hội Sinh viên Khoa Quốc tế học đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào các tân sinh viên K55 với chủ đề “Chào K55 - Chào Kì vọng mới”. Đến dự có đại diện Ban chủ nhiệm Khoa Quốc tế học, các thầy cô, đại diện liên chi đoàn Khoa Báo chí và Truyền thông, Khoa Đông phương học và tất cả các bạn sinh viên của Khoa. Tham gia chương trình là các tiết mục chọn lọc mang đậm chất quốc tế với các bài hát bằng tiếng nước ngoài, các màn nhảy hiện đại, khoẻ khoắn, trẻ trung. Ngoài ra, các sinh viên cũng thể hiện tài năng trong các thể loại khác như hát, múa, kịch và võ thuật. Chương trình có sự góp mặt của các sinh viên đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Đây là hoạt động hàng năm của Liên chi đoàn Khoa Quốc tế học nhằm giúp các bạn sinh viên mới làm quen với môi trường đại học, kết nối giao lưu, tăng thêm niềm tự hào về Khoa, Nhà trường và có thêm niềm vui để học tập tốt hơn. Được biết, chương trình cũng là một phần trong chuỗi các hoạt động chào mừng sự kiện 15 năm thành lập Khoa Quốc tế học.