Tiếp Đoàn công tác ĐBVS phòng chống dịch bệnh Covid-19 thành phố Hà Nội

Thứ năm - 26/03/2020 03:10
Ngày 25/3/2020, Trường ĐHKHXH&NV tiếp và làm việc với Đoàn công tác đảm bảo vệ sinh phòng chống dịch bệnh Covid-19, thuộc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà  Nội.  Đoàn do Ths. Vũ Kiên Trung (Phó Trưởng Khoa Sức khỏe môi trường và Y tế trường học) dẫn đầu. Đón tiếp Đoàn có GS.TS Hoàng Anh Tuấn (Phó Hiệu trưởng Nhà trường) cùng các cán bộ, thành viên thuộc Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Nhà trường.
Tiếp Đoàn công tác ĐBVS phòng chống dịch bệnh Covid-19 thành phố Hà Nội

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra, đánh giá công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Trường ĐHKHXH&NV qua các hạng mục: công tác chỉ đạo; công tác tuyên truyền; vệ sinh môi trường, khử khuẩn; công tác y tế, phòng chống dịch; các công tác khác.

Kết quả thanh kiểm tra cho thấy, công tác phòng chống dịch bệnh của Trường ĐHKHXH&NV được triển khai chu đáo, đồng đều trên tất cả các hạng mục. Nhà trường đã đảm bảo đầy đủ hệ thống văn bản chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cho các đơn vị liên quan, xây dựng kế hoạch đảm bảo vệ sinh rõ ràng; thực hiện phun khử trùng toàn bộ khuôn viên và giảng đường 3 lần; trang bị đầy đủ dung dịch rửa tay diệt khuẩn (120 chai + 60 lít) tại các phòng học và làm việc; dán các tờ rơi (4000 tờ), đăng tải thông tin trên website và nhóm zalo về các bước vệ sinh phòng dịch an toàn; trang bị khẩu trang (8000 khẩu trang) và nhiệt kế kiểm tra thân nhiệt tại phòng giảng viên…Đặc biệt, trong thời gian dịch bệnh. Nhà trường đã tổ chức dạy học trực tuyến e-learning cho hơn 8.000 sinh viên, nhằm giúp các em duy trì tiến độ và làm quen với phương pháp học tập mới.

Đoàn công tác đánh giá cao và đề nghị Nhà trường tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, đưa ra một số khuyến nghị để nâng cao hơn nữa công tác phòng chống dịch bệnh.

Ths. Vũ Kiên Trung thay mặt Đoàn công tác đảm bảo vệ sinh phòng chống dịch bệnh thành phố Hà Nội công bố kết luận thanh kiểm tra

Thay mặt Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của Trường ĐHKHXH&NV, GS.TS Hoàng Anh Tuấn  gửi lời cảm ơn tới sự kiểm tra, đôn đốc sát sao của Đoàn công tác đảm bảo vệ sinh phòng chống dịch bệnh thành phố Hà Nội. Nhà trường sẽ ghi nhận, tiếp thu các ý kiến đóng góp của Đoàn và cam kết tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan y tế, môi trường thành phố Hà Nội trong phòng chống dịch thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi thanh kiểm tra:

Tác giả: Trần Minh