Tuyên dương thành tích học tập của con cán bộ - viên chức

Thứ sáu - 24/06/2011 09:53
Sáng ngày 24/6/2011, Ban Chấp Công đoàn Nhà trường đã tổ chức lễ tuyên dương thành tích học tập cho 140 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi là con em cán bộ, viên chức của Trường. Trong đó, có 62 cháu là học sinh Tiểu học, 52 cháu là học sinh Trung học Cơ sở, 27 là học sinh Trung học Phổ thông. PGS.TS Đặng Xuân Kháng – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường - biểu dương, chúc mừng thành tích học tập của các cháu trong năm học 2010 – 2011, chúc các cháu có một mùa hè vui vẻ bổ ích và bước vào năm học mới sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Lễ tuyên dương thành tích học tập của con cán bộ - viên chức là một trong hoạt động thường niên của Nhà trường thể hiện sự quân tâm sâu sắc tới tương lai con em của cán bộ viên chức trong toàn Trường đồng thời là dịp để các cháu được gặp gỡ, giao lưu, vui chơi học hỏi lẫn nhau.

Tác giả: nguyenhang