Xét tặng Giải thưởng KHCN của ĐHQGHN

Thứ hai - 12/08/2013 04:15
Ngày 17 tháng 7 năm 2013, Đại học Quốc gia Hà Nội có Công văn số 2438/ĐHQGHN-KHCN thông báo xét tặng Giải thưởng Khoa học – Công nghệ của Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2013. Nhà trường đề nghị Thủ trưởng các đơn vị thông báo để toàn thể cán bộ đơn vị biết và thực hiện.

Hồ sơ đề nghị khen thưởng gồm:

1. Đơn đăng kí xét tặng giải thưởng (tải về mẫu ĐKGT tại đây)

2. 02 bản chính công trình khoa học đăng kí xét tặng giải thưởng

3. Bản thuyết minh giá trị khoa học – công nghệ của công trình (mẫu ĐKGT 2) bằng tiếng Việt kèm theo bản dịch tiếng Anh.

4. Lí lịch khoa học của tác giả

5. Bản xác nhận danh sách tác giả (đối với công trình khoa học tập thể)

6. Công văn đề nghị xét tặng giải thưởng của Ban chủ nhiệm khoa/Bộ môn

7. Văn bản giới thiệu của các nhà khoa học đầu ngành về công trình khoa học đăng kí xét tặng giải thưởng (đối với công trình khoa học cơ bản)

8. Văn bản xác nhận, đánh giá của cơ quan chức năng có thẩm quyền hoặc đơn vị ứng dụng kết quả của công trình khoa học (đối với loại hình nghiên cứu triển khai và sản xuất thử- thử nghiệm, chuyển giao công nghệ)

9. Các tài liệu minh chứng khác có liên quan.

Hồ sơ đăng kí tham gia Giải thưởng gửi về Phòng Quản lí NCKH trước ngày 20/8/2013.