Trao đổi kinh nghiệm viết bài báo đăng trên tạp chí khoa học quốc tế

Thứ tư - 24/07/2013 15:01

Thực hiện chủ trương xây dựng Trường thành đại học nghiên cứu, tăng cường công bố bài báo trên các tạp chí khoa học quốc tế uy tín, Nhà trường đã mời GS Tường Vũ (Đại học Oregon, Hoa Kì), chuyên gia về chính trị Việt Nam và đồng thời là thành viên của ban biên tập Journal of Vietnamese Studies, Đại học Berkeley đến trao đổi với các bộ Nhà trường về kinh nghiệm viết bài báo đăng trên tạp chí khoa học quốc tế.

Thời gian: 9h00 ngày 02 tháng 8 (thứ 6)

Địa điểm: phòng 506 nhà E

Kính đề nghị lãnh đạo các đơn vị thông báo cho cán bộ đơn vị mình biết và tham gia buổi trao đổi này. Danh sách các bộ tham dự của các đơn vị gửi về Phòng QLNCKH trước ngày 01 tháng 8 năm 2013 và thư điện tử dinhtv2008@gmail.com

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Quản lí nghiên cứu khoa học, điện thoại: (04) 38584278