Kết quả bầu đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS 2013

Thứ hai - 12/08/2013 04:02
Hội đồng chức danh Giáo sư cơ sở Trường ĐHKHXH&NV (ĐHQGHN) thông báo kết quả bầu đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2013.

Trong hai ngày, 01 và 02 tháng 8 năm 2013, Hội đồng Chức danh Giáo sư cơ sở Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tiến hành họp để thẩm định, đánh giá hồ sơ, nghe các ứng viên trình bày báo cáo tổng quan và xác định trình độ ngoại ngữ.

Căn cứ kết quả thẩm định và bỏ phiếu tín nhiệm cho từng ứng viên, Hội đồng chức danh Giáo sư cơ sở Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo kết quả như sau:

1. Ứng viên đăng kí xét chức danh GS

STT Họ và tên ứng viên Chức danh đăng kí GS/PGS Ngành, chuyên ngành Nơi công tác Kết quả bầu
1 Trần Ngọc Vương GS Văn học Trường ĐHKHXH&NV- ĐHQGHN Đạt

2. Ứng viên đăng kí xét chức danh PGS:

STT Họ và tên ứng viên Chức danh đăng kí GS/PGS Ngành, chuyên ngành Nơi làm việc Kết quả bầu
1 Nguyễn Tuấn Anh PGS Xã hội học Đại học quốc gia Hà Nội Đạt
2 Nguyễn Thanh Bình PGS Triết học Trường ĐHKHXH&NV- ĐHQGHN Đạt
3 Triệu Văn Cường PGS Lịch sử Trường ĐH Nội vụ Đạt
4 Lâm Quang Đông PGS Ngôn ngữ học Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN Đạt
5 Trần Văn Hải PGS Luật học Trường ĐHKHXH&NV- ĐHQGHN Đạt
6 Nguyễn Thị Mai Hoa PGS Lịch sử TT.Bồi dưỡng GV Lí luận chính trị – ĐHQGHN Đạt
7 Đặng Thị Thu Hương PGS Báo chí học Trường ĐHKHXH&NV- ĐHQGHN Đạt
8 Hoàng Thu Hương PGS Xã hội học Trường ĐHKHXH&NV- ĐHQGHN Đạt
9 Nguyễn Ngọc Lưu Ly PGS Ngôn ngữ học Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN Đạt
10 Hoàng Thị Kim Ngọc PGS Ngôn ngữ học Trường ĐH Văn hoá

Đạt
11 Trần Thị Kim Oanh PGS Triết học Trường ĐHKHXH&NV- ĐHQGHN Đạt
12 Cẩm Tú Tài PGS Ngôn ngữ học Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN Đạt
13 Trịnh Đức Thái PGS Ngôn ngữ học Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN Đạt
14 Lê Văn Thịnh PGS Lịch sử Trường ĐHKHXH&NV- ĐHQGHN Đạt

3. Ứng viên không đủ điều kiện đề nghị lên Hội đồng chức danh GS ngành/liên ngành

STT Họ và tên ứng viên Chức danh đăng kí GS/PGS Ngành, chuyên ngành Nơi công tác Lí do không đạt
1 Lê Văn Sự PGS Triết học Trường Đại học Hà Nội Không đạt đủ tiêu chuẩn về hướng dẫn HVCH; đề tài NCKH và điểm 3 năm cuối

Nhà trường xin thông báo đến các đơn vị, các ứng viên, kết quả bỏ phiếu tín nhiệm đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư đợt năm 2013 tại Hội đồng Chức danh giáo sư cơ sở Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đề nghị các đơn vị, cá nhân có ý kiến, xin phản ánh bằng văn bản gửi về Tổ Thư kí của Hội đồng Chức danh giáo sơ sở Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội, trước 17 giờ ngày 09 tháng 8 năm 2013.

Địa chỉ liên hệ: Phòng Tổ chức cán bộ, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội, điện thoại 043. 8585246.