Nhân Văn Viết - tập san Tết đầy màu sắc của học sinh Trường THPT chuyên KHXH&NV

22:41 14/02/2021

Trong không khí rộn ràng của những ngày xuân Tân Sửu 2021, cũng là "mùa xuân đầu tiên" của thầy và trò Trường THPT chuyên KHXH&NV, các học sinh của Nhà trường đã hoàn thiện và "cho ra lò" cuốn tập san số Tết "cây nhà lá vườn" nhưng không kém phần chuyên nghiệp và đong đầy cảm xúc.
Tết thầy thời dịch Covid-19 vẫn đong đầy tình cảm

03:59 14/02/2021

Kinhtedothi - Hôm nay Mùng 3 Tết thầy. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên quan niệm Tết thầy đã thay đổi cho phù hợp. PGS.TS Phạm Hồng Long – Trưởng Khoa Du lịch học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có chia sẻ về mối quan hệ hai chiều mới giúp cho tình cảm thầy - trò bền vững.
Ảnh chụp với Tâm và Trang 2

PGS.TS Nguyễn Thiện Nam chia sẻ về ngày Tết cổ truyền

21:14 04/02/2021

PGS.TS Nguyễn Thiện Nam (Khoa Việt Nam học và tiếng Việt, Trường ĐHKHXH&NV) đang là GS thỉnh giảng tại Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc. Trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn diễn biến căng thẳng, điều kiện đi lại còn khó khăn khiến thầy chưa thể trở về Việt Nam. Với tư cách một người con đất Việt đang xa xứ, thầy gửi gắm những chia sẻ về ngày Tết Nguyên Đán tới độc giả ở quê hương.