Đào tạo Kĩ năng Thư kí chuyên nghiệp

Thứ ba - 26/10/2010 05:50
Hiện nay, do yêu cầu công việc, hầu hết lãnh đạo các doanh nghiệp đều cần có những thư kí chuyên nghiệp để hỗ trợ công việc hành chính. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân, hầu hết các thư kí mặc dù có trình độ chuyên môn và ngoại ngữ tốt, tận tâm với công việc, nhưng lại chưa được đào tạo cơ bản về kĩ năng, nghiệp vụ thư kí. Điều đó đã ảnh hưởng tới hiệu suất và chất lượng công việc. Để nâng cao nghiệp vụ và kĩ năng cho đội ngũ thư kí doanh nghiệp, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội liên kết với Tập đoàn Giáo dục RIMA, Malaysia mở khoá đào tạo cấp chứng chỉ “Kĩ năng Thư kí chuyên nghiệp” trong thời gian 1 tuần (dự kiến từ ngày 15/11/2010 đến 20/11/2010). 1. Đối tượng tuyển sinh: Các thư kí riêng cho Tổng giám đốc, Giám đốc, Hội đồng quản trị của các doanh nghiệp 2. Nội dung chương trình: Gồm các chuyên đề sau: + Chức trách và vị trí của người thư kí + Năng lực và phảm chất cần thiết của người thư kí + Tâm lí và phong cách lãnh đạo, quản lí + Kĩ năng thu thập, xử lí, cung cáp thông tin + Kĩ năng tham mưu và thuyết phục người khác + Kĩ năng soạn thảo văn bản và thư tín + Kĩ năng quản lí văn bản và lưu trữ hồ sơ + Kĩ năng tổ chức công việc, sự kiện + Kĩ năng giao tiếp + Kĩ năng tạo dựng hình ảnh và phong cách 3. Đội ngũ giảng viên Giảng viên của Tập đoàn RIMA, Malaysia và các Giáo sư, tiến sĩ là giảng viên của Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Hà Nội 4. Phương pháp đào tạo: - Học theo cách thảo luận tình huống cụ thể, sau đó khái quát thành lí thuyết hoặc ngược lại - Kết hợp trình chiếu và băng hình minh hoạ 5. Đánh giá và công nhận kết quả học tập: - Học viên sẽ được đánh giá qua kĩ năng thực hành và bài kiểm tra - Học viên đạt kết quả học tập theo yêu cầu sẽ được cấp Chứng chỉ của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và của Tập đoàn giáo dục RIMA – Cơ sở đào tạo thư kí hàng đầu ở Malaysia. 6. Học phí dự kiến: 4.000.000 đ/học viên cho lớp có tổng số 30 học viên 7. Thời gian và địa chỉ đăng kí: - Đăng kí trực tiếp tại : Khoa Lưu trữ học Và Quản trị Văn phòng - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: (04) 35588315. - Đăng kí qua thư điện tử: letuanhung.ussh@gmail.com - Chi tiết về khoá học xin liên hệ trực tiếp với ThS Lê Tuấn Hùng theo số ĐT: 0902008898.