Hội thảo: Kĩ năng giảng dạy TOEFL ITP

Thứ sáu - 12/11/2010 03:25
Nhằm mục đích trang bị cho các giáo viên nắm được phương pháp dạy, kĩ năng và chiến lược cần thiết để truyền đạt cho học viên có nhu cầu thi TOEFL ITP, Trung tâm Ngoại ngữ và Xúc tiến trao đổi giáo dục quốc tế (Trường Đại học KHXH&NV) phối hợp với Viện Giáo dục Quốc tế (IIE Việt Nam) tổ chức buổi hội thảo “KĨ NĂNG GIẢNG DẠY TOEFL ITP”. Tham gia hội thảo, các giáo viên sẽ được giới thiệu chi tiết về dạng thức bài thi, bài tập thực hành để nâng cao hiểu biết về những kĩ năng và phương pháp truyền đạt cho học viên. Thuyết trình viên- Bà bà Helen Huntley, Giám đốc IIE Việt Nam sẽ giới thiệu những bài tập mà học viên có thể tự học để chuẩn bị cho bài thi, vốn từ vựng cần thiết cho các phần của bài thi. Hội thảo được tổ chức vào 9h00, Thứ Năm, ngày 18-11-2010 tại Phòng 701, nhà E, Trường Đại học KHXH & NV (336, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội). Theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết quả bài thi TOEFL ITP được sử dụng để đánh giá trình độ tiếng Anh cho các học viên cao học và nghiên cứu sinh trong nước (400 điểm TOEFL ITP đối với đối tượng thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ, 450 điểm TOEFL ITP đối với học viên cao và 500 điểm đối với tiến sĩ trước khi bảo vệ luận văn).