Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức bồi dưỡng cho cán bộ huyện Mèo Vạc, Hà Giang

Thứ năm - 13/10/2022 05:26
Triển khai nội dung buổi làm việc giữa Đại học Quốc gia Hà Nội và Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Giang diễn ra vào ngày 20/9/2022 vừa qua, đồng thời nhằm nâng cao vị thế, trách nhiệm quốc gia và gắn chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa ĐHQGHN và tỉnh Hà Giang, ĐHQGHN giao Câu lạc bộ Nhà Khoa học ĐHQGHN (VSL) và Viện Chính sách và Quản lý (IPAM), Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn phối hợp tổ chức Khóa bồi dưỡng Nâng cao năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho cán bộ huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang từ ngày 13 đến ngày 18/10/2022
Nội dung của Khóa học sẽ tập trung bồi dưỡng các kỹ năng như: Quản trị thời gian; Lập kế hoạch và thực thi công tác hiệu quả; Kỹ năng Kiểm tra - Giám sát Công việc; Quản trị xung đột trong công tác lãnh đạo, quản lý; Kỹ năng ra quyết định và giải quyết vấn đề của người lãnh đạo; Chia sẻ kinh nghiệm về những khó khăn, rào cản của nữ lãnh đạo, quản lý trong bối cảnh mới và chương trình Thực tập thực tế và trao đổi, thảo luận với các chuyên gia về ứng dụng các mô hình quản lý đối với địa phương.
Khóa học sẽ có sự đồng hành của các chuyên gia:
PGS.TS Trần Thị Thanh Tú (Trương ban XTĐT, Phó Chủ tịch CLB Nhà Khoa học ĐHQGHN)
PGS.TS Đào Thanh Trường (Phó Hiệu trưởng trường ĐHKHXH&NV, Trưởng BĐH CLB Nhà Khoa học ĐHQGHN)
PGS.TS Lưu Thị Minh Ngọc (Giảng viên trường Quốc tế, ĐHQGHN)
GVCC Vũ Hữu Kiên (Viện trưởng Học viện Doanh nhân GED)
TS Nguyễn Thanh Giang (Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh)
Khóa học dự kiến diễn ra từ ngày 13 đến ngày 18/10/2022 tại Hà Giang và Hà Nội.

Tác giả: VNU Media