Tin tức

Đồng hành cùng tân sinh viên gặp khó khăn với học bổng “Tiếp sức đến trường năm 2024” của báo Tuổi trẻ

Thứ ba - 27/08/2024 05:29
Chương trình nhằm hỗ trợ kịp thời cho những học sinh của hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó trúng tuyển vào cao đẳng, đại học năm 2024 - 2025 với thành tích cao, có nguy cơ bỏ học nếu không được “tiếp sức”.

Học bổng "Tiếp sức đến trường 2024" của báo Tuổi Trẻ khởi động ngày 08/8/2024, dự kiến trao 1.100 suất học bổng với tổng kinh phí hơn 20 tỉ đồng (15 triệu đồng cho tân sinh viên khó khăn, 20 suất học bổng đặc biệt trị giá 50 triệu đồng/suất trong suốt 4 năm học và thiết bị học tập, quà tặng…).
Điều kiện nhận học bổng như sau: Sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (có xác nhận của địa phương hoặc nhà trường), có nguy cơ bỏ học nếu không được giúp đỡ; sinh viên trúng tuyển vào đại học hoặc cao đẳng năm học 2024 - 2025 (có giấy xác nhận nhập học của nhà trường).
Tân sinh viên đăng ký trực tuyến ứng tuyển học bổng Tiếp sức đến trường 2024 tại địa chỉ: http://surl.li/fkfhms hoặc quét mã QR. Thời gian nhận thông tin đến hết ngày 20/9/2024.
Với phương châm “Không để bất kỳ bạn trẻ nào vì nghèo khó mà không thể đến với giảng đường”, “Tân sinh viên gặp khó, có Tuổi Trẻ” - như một lời cam kết sẵn sàng hỗ trợ tân sinh viên trong hành trình 20 năm qua của Tuổi Trẻ.
Thông tin chi tiết về Học bổng "Tiếp sức đến trường 2024"
Mời các bạn quét mã QR trên để đăng ký, giới thiệu tân sinh viên khó khăn cần tiếp sức đến trường.

Tác giả: Thuy Dzung - USSH Media