22 tân thạc sĩ “Quản lí tổ chức” khoá 2 nhận bằng

Thứ năm - 17/03/2011 00:35
Lễ trao bằng thạc sĩ cho 22 học viên cao học của chương trình “Quản lí tổ chức” (MADO) khoá 2 được tổ chức vào ngày 16/3/2011. Đồng thời tại buổi lễ 23 học viên của chương trình “Quản lí tổ chức” khoá 3 cũng đã nhận giấy chứng nhận hoàn thành bằng thạc sĩ cấp 1. Chương trình “Quản lí tổ chức” là chương trình liên kết đào tạo giữa ĐH Toulouse Le Mirail và Trường ĐHKHXH và NV phối hợp cùng Cơ quan đại học Pháp ngữ khu vực châu Á Thái Bình Dương (AUF) và Tổ chức đại học Pháp ngữ tại Hà Nội (PUF) phối hợp triển khai từ năm 2007. Ngôn ngữ sử dụng trong giảng dạy là tiếng Pháp và bằng tốt nghiệp do ĐH Toulouse Le Mirail cấp. Đến nay chương trình MADO đã và đang triển khai được 4 khoá đào tạo với 91 học viên. Bên cạnh chương trình MADO Trường ĐHKHXH&NV cùng ĐH Toulouse Le Mirail, AUF, PUF còn tổ chức triển khai một số chương trình liên kết đào tạo khác: Quản lí khách sạn và Tâm lí học phát triển trẻ em và thanh thiếu niên.

Tác giả: nguyenhang