Thời hạn đăng kí và nộp hồ sơ công nhận chức danh GS, PGS năm 2011

Thứ năm - 31/03/2011 22:17
Trường ĐHKHXH&NV thông báo thời hạn đăng kí và nộp hồ sơ xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2011 cụ thể như sau: Ngày 29/4 là hạn cuối cùng các ứng viên đăng kí xét đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2011 tại Trường. Tiếp đó ngày 1/6 là hạn cuối cùng các ứng viên nộp Bản đăng kí xét đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS đợt năm 2011 cho văn phòng Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước. Lưu ý ứng viên có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện theo địa chỉ: Tầng 7, Toà nhà Thư viện Tạ Quang Bửu, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội. Và đến ngày 30/6 hạn cuối cùng các ứng viên nộp toàn bộ hồ sơ đăng kí xét đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS đợt năm 2011 tại Trường. Bắt đầu từ ngày 1/7 đến ngày 30/7 Hội đồng chức danh giáo sư cơ sở xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS.