Chương trình Học bổng Hán học Quốc tế Lo Chia-luen, Đại học Chính trị Đài Loan (NCCU)

Thứ năm - 31/03/2022 04:04
Văn phòng Hán học Quốc tế, Đại học Chính trị Đài Loan (NCCU) thông báo chương trình học bổng sau đại học thường niên, năm học 2022-2023.

Chương trình dành cho các học viên sau đại học (thạc sĩ và tiến sĩ) có đề tài nghiên cứu liên quan đến Hán học.

Các điều khoản về hỗ trợ tài chính của chương trình học bổng này như sau:

(1) Trợ cấp hàng tháng trị giá 30.000 Đài tệ (NTD) đối với học viên cao học và 50.000 Đài tệ (NTD) đối với nghiên cứu sinh.

(2) Thời hạn trợ cấp kéo dài từ 3 đến 6 tháng (từ tháng 9/2022 đến tháng 3/2023). Học viên nhận học bổng phải thực hiện nghiên cứu tại NCCU.

(3) Học bổng hỗ trợ chi phí di chuyển một chiều đối với các học viên đến từ các đại học nước ngoài (hạng vé máy bay phổ thông).

Hồ sơ đăng ký gửi về Văn phòng Hán học Quốc tế Lo Chia-luen qua email trước ngày 30/5/2022. Hồ sơ đăng ký bao gồm:

- Đơn đăng ký (tải tại http://sinology.nccu.edu.tw/PageDownload?fid=6734).

- Kế hoạch nghiên cứu viết bằng tiếng Trung Quốc (tối đa 2000 ký tự).

- Lý lịch cá nhân (bao gồm danh sách các công trình khoa học đã công bố).

- Xác nhận học viên cao học/nghiên cứu sinh của trường đại học và bảng điểm.

- 02 thư giới thiệu.

- Thư chấp thuận của một cố vấn công tác tại NCCU.

Người nhận học bổng được yêu cầu:

- Có liên hệ nghiên cứu với một cố vấn công tác tại NCCU trong thời gian tham gia chương trình.

- Tham gia các hoạt động khoa học do NCCU tổ chức.

- Không nhận bất kỳ học bổng nào của các đơn vị khác tại Đài Loan.

- Nộp báo cáo cuối kỳ công tác sau khi kết thúc chương trình.

- Có ghi công NCCU với tư cách là đơn vị tài trợ công trình nghiên cứu và cho phép NCCU sử dụng các công trình này cho mục đích quảng bá.

Nộp hồ sơ đăng ký (định dạng PDF và Word) hoặc gửi câu hỏi, thắc mắc qua địa chỉ email: sinologynccu@gmail.com

2022 03 31 Chương trình Học bổng Hán học Quốc tế Lo Chia luen, Đại học Quốc lập Đài Loan (NCCU)

Tác giả: Quang Huy