Danh sách trúng tuyển hệ chất lượng cao

Thứ năm - 16/09/2010 07:48
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn công bố danh sách sinh viên khóa QH-2010-X trúng tuyển hệ chất lượng cao. Sinh viên trúng tuyển chú ý:
  1. Sinh viên chính thức học theo thời khóa biểu của lớp chất lượng cao từ ngày 20/9/2010.
  2. Sinh viên nhận thời khóa biểu lớp chất lượng cao từ trợ lý đào tạo của khoa mà sinh viên trúng tuyển.
  3. Với sinh viên từ hệ chuẩn trúng tuyển hệ chất lượng cao cùng ngành (Ví dụ: trúng tuyển đại học ngành Lịch sử và nay trúng tuyển hệ chất lượng cao ngành Lịch sử): Thời khóa biểu chỉ thay đổi với các môn học nâng cao.
  4. Với sinh viên từ hệ chuẩn trúng tuyển hệ chất lượng cao khác ngành (Ví dụ: trúng tuyển đại học ngành Văn học và nay trúng tuyển hệ chất lượng cao ngành Khoa học quản lý): Thời khóa biểu thay đổi toàn bộ.
Nếu gặp khó khăn trong quá trình chuyển đổi lớp học, sinh viên liên hệ với cô Trần Thị Thu Hiền - Phòng Đào tạo để được hướng dẫn thêm. Xem Danh sách trúng tuyển hệ chất lượng cao khóa QH-2010-X.