Ra mắt BCN Khoa Khoa học Quản lí nhiệm kì mới

Thứ năm - 16/09/2010 02:23
Ngày 15/9/2010, Khoa Khoa học quản lí đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm ban chủ nhiệm Khoa Khoa học Quản Lí nhiệm kì 2010 - 2015 và tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2010-2011. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Vũ Đức Nghiệu – Phó Hiệu trưởng thường trực - đã trao các quyết định bổ nhiệm cho TS Trần Văn Hải - giữ chức vụ Chủ nhiệm Khoa, PGS.TS Phạm Ngọc Thanh – giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Khoa, TS. Đào Thanh Trường – giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm khoa. Phát biểu chúc mừng Khoa, PGS.TS Vũ Đức Nghiệu bày tỏ sự kì vọng của Nhà trường với Khoa KHQL, đặc biệt là đội ngũ lãnh đạo mới năng động, sáng tạo sẽ tiếp tục đưa Khoa KHQL phát triển vững mạnh. Thay mặt BCN Khoa nhiệm kì mới, TS Trần Văn Hải bày tỏ lời cảm ơn và sự tri ân đến BCN nhiệm kì trước đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp khoa học và đào tạo của khoa suốt những năm qua. Sau lễ công bố BCN nhiệm kì mới, Khoa KHQL đã tổ chức trao thưởng và tặng giấy khen cho 11 sinh viên của khoa có thành tích học tập giỏi, có nhiều đóng góp cho phong trào lớp, Đoàn, Hội, vượt khó khăn vươn lên học tập. Năm học 2010 - 2011, Khoa KHQL đón nhận 129 sinh viên năm thứ nhất với điểm đầu vào là đơn vị đứng thứ 2 toàn trường, 1 sinh viên đỗ thủ khoa với điểm đầu vào là 26. Sau 5 năm thành lập (từ 11/8/2006), đến nay, Khoa KHQL đã trở thành một đơn vị lớn mạnh, ngày càng phát triển. Số sinh viên được tuyển hàng năm luôn đứng đầu cùng điểm số đầu vào luôn nằm trong tốp 3 khoa dẫn đầu toàn trường, và là 1 trong 5 đơn vị của Trường được giao nhiệm vụ đào tạo cử nhân khoa học chất lượng cao.