Web 2.0 trong hoạt động Thông tin–Thư viện

Thứ ba - 14/09/2010 02:29
“Ứng dụng web 2.0 trong hoạt động thông tin–thư viện” là chủ đề của chương trình tập huấn do Hội Thông tin–Tư liệu KH&CN Việt Nam và Khoa Thông tin–Thư viện phối hợp thực hiện vừa được khai mạc sáng nay, 14/9/2010. Hơn 40 học viên đến từ 13 tỉnh tham gia lớp tập huấn là những cán bộ làm công tác thông tin-thư viện tại các sở Khoa học và Công nghệ, các trung tâm thư viện của các tỉnh, thành phố và các trường đại học. Trong 4 ngày tập huấn, từ 14/9 đến 17/9, các học viên sẽ được trao đổi những nội dung chính xoay quanh các vấn đề:
  • giới thiệu về web 2.0 và những ứng dụng của web 2.0
  • 19 vấn đề nổi bật của web 2.0
  • cơ bản về “Kiến thức thông tin”
  • phương thức phổ biến kiến thức thông tin qua web 2.0
  • thủ thư 2.0…
Khoá tập huấn là dịp để cán bộ thông tin--thư viện bổ sung cập nhật kiến thức, kĩ năng trong việc tiếp cận cộng nghệ web 2.0, thu hút sự quan tâm của bạn đọc, giúp họ tiếp cận nhanh chóng đến các nguồn tin cần thiết.