Cơ hội học tập và nghiên cứu tại Mĩ

Thứ tư - 22/09/2010 21:07
Ngày 22/9, đại diện đại sứ quán Hoa Kì tại Việt Nam đã có buổi giới thiệu về chương trình học giả Fulbright năm 2011 tại Trường ĐHKHXH&NV. Buổi giới thiệu tại Trường đã cung cấp những thông tin quan trọng về: lịch sử ra đời của Fulbright tại Việt Nam và trên thế giới, thông tin cụ thể về tiêu chí lựa chọn, chí phí được đài thọ, quy trình nộp hồ sơ của chương trình học giả Fulbright Việt Nam. Chương trình học giả Fulbright Việt Nam là một trong những chương trình truyền thống của Fulbright, các học giả Việt Nam được tuyển chọn đến để giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học của Mĩ trong thời gian từ 3 đến 9 tháng. Hàng năm có từ 6 đến 8 học giả Việt Nam sẽ được tuyển chọn. Chương trình chỉ nhận hồ sơ trực tuyến và hạn cuối nộp hồ sơ là vào ngày 15/10/2010. Chương trình này sẽ tạo ra cơ hội cho đội ngũ cán bộ trẻ của Nhà Trường có thể tham gia học tập và nghiên cứu về các lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn tại Mĩ.